Về chúng tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngôi Sao Thông Minh ra đời nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng và chăm sóc hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất. Chúng tôi thấu hiểu và nhận thức được tầm quan trọng cũng như giá trị của thương hiệu, chính vì vậy mà chúng tôi đang từng ngày tạo ra những nét khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu.

THIẾT KẾ BROCHURE

Dịch vụ thiết kế brochure iStar

Bản thiết kế brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu, là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.      

THIẾT KẾ CATALOGUE

Dịch vụ thiết kế catalogue iStar

Cuốn thiết kế catalogue đẹp là một đại diện quan trọng nhất cho công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt ở đó,  giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. 

THIẾT KẾ PROFILE

Dịch vụ thiết kế profile iStar

Quyển thiết kế Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua bản thiết kế profile, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp ,tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu iStar

Hệ thống nhận diện thương hiệu giữ một vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của Thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Những dịch vụ mà iStar mang đến cho khách hàng

những dịch vụ mà iStar mang đến cho khách hàng

Social Media Director
Chief Executive Officer
Art Director